[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
นับวันถอยหลังการจัดเก็บข้อมูลนักเรียนโปรแกรม DMC

เริ่มนับถอยหลัง : 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:30 นาฬิกา<-- เข้าสู่ระบบ โปรแกรม Data Management Center (DMC) -->

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 64 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 21/มิ.ย./2556
ผู้ใช้งานขณะนี้  IP
ขณะนี้
2 คน
สถิติวันนี้
2 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1 คน
สถิติเดือนนี้
30 คน
สถิติปีนี้
160 คน
สถิติทั้งหมด
512956 คน
IP ของท่านคือ 192.168.30.1
(Show/hide IP)
เข้าร่วม Line DMC
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อนใน ระบบLine
DMC ข้อมูลนักเรียนรายบุุคคล

  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับระบบจัดเก็บข้อมูล >>
Game  VIEW : 445    
โดย imi

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 41
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 18%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.223.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 14:50:15   

sagame เมียนมาร์: อองซานซูจีเผยตัวในศาลคราวแรกข้างหลังการปฏิวัติโดยกองทัพ

อองซานซูจีอดีตกาลหัวหน้าภรรยานมาแสดงตัวต่อศาลเป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อรัฐบาลภรรยานมาถูกโค่นอำนาจโดยกองทัพในเดือนกรัม พ. ปีนี้

การไตร่ตรองคดีในเมืองหลวงเนปิดอถูกยกเลิกโดยทันที สมัยก่อนหัวหน้าจำต้องพบเจอกับข้อกล่าวหาหลายประการรวมทั้งการฝ่าฝืนข้อบังคับความลับของประเทศ

ก่อนที่จะมีการพิจารณาคดีอองซานซูจีได้รับอนุญาตให้เจอกับทนายเป็นครั้งแรก

คุณถูกกักตัวตรงเวลา 16 อาทิตย์

ทหารประเทศพม่าใส่ร้ายว่าพรรคการเมืองของอองซานซูจีซึ่งเป็นพรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อระบบประชาธิปไตยคดโกงการเลือกตั้งทั่วๆไปเมื่อพฤศจิกายนก่อนหน้านี้

คนตรวจสอบการเลือกตั้งอิสระพูดว่าการเลือกตั้งนั้นเป็นไปอย่างเสรีรวมทั้งเป็นกลางแล้วก็ข้อกล่าวหาที่มีต่อนางอองซานซูจีถูกติชมอย่างมากมายว่ามีมูลเหตุจูงใจทางด้านการเมือง

จากที่หน่วยงานตรวจดู "Aid for Political Prisoners" (AAPP) กล่าวว่าทหารเมียนมาร์ล้มล้างคนคัดค้านที่เกื้อหนุนระบบประชาธิปไตยอย่างไร้ความปราณีนับจากการปฏิวัติในก.พ.ปีนี้ทำให้มีคนเสียชีวิตมากยิ่งกว่า 800 คนและก็ถูกกักขังมากยิ่งกว่า 4,000 คน

6 ข้อกล่าวหาต่อนางอองซานซูจีวัย 75 ปียังรวมทั้งการนำเข้าวิทยุแบบนำพาอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วก็การฝ่าฝืนกฎวัวโรท้องนาเชื้อไวรัส ในวันจันทร์คุณได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับทนาย 30 นาทีก่อนที่จะการพิเคราะห์คดีจะเลื่อนออกไป

พวกเขาบอกว่าสำหรับการสัมมนาที่เมืองหลวงเนปิดอว์ดูเหมือนคุณจะมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง แม้กระนั้นคุณไม่สามารถที่จะติดต่อกับผู้รายงานข่าวได้ในขณะที่ถูกกักตัวรวมทั้งมีความเข้าใจที่ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศ

ทนายของอองซานซูจีบอกว่าคุณ "ขอให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง" ยิ่งกว่านั้นคุณยังกล่าวเพราะว่ากองทัพข่มขู่ว่าจะยุบพรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อระบบประชาธิปไตย (NLD) ของคุณ sagame

“ พรรคของพวกเราเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากประชากรตราบเท่าที่พลเมืองช่วยเหลือก็จะยังคงอยู่” คุณกล่าวตามที่เคยชินเหมาเซทนายคนหนึ่งของคุณ

เพิ่มเกี่ยวกับหัวข้อนี้

รัฐประหารเมียนมาร์: กำเนิดอะไรขึ้น? เพราะเหตุใด?

เมืองที่ต่อสู้ซึ่งต้านกองทัพ

เรื่องราวริมถนนของชาวประเทศพม่า: "ถ้าเกิดฉันตายไปดูแลลูกๆของพวกเรา"

"อุกกาบาต" วันที่อันตรายที่สุดของเมียนมาร์

2 เส้นสีเทาแทน

ภาพรวมของเมียนมาร์

เมียนมาร์หรือที่เรียกว่าเมียนมาร์ได้แยกตัวเป็นอิสระจากอังกฤษในปี พุทธศักราช 2491 และก็อยู่ภายใต้การปกครองของทหารในประวัติศาสตร์ยุคใหม่จำนวนมาก

ตั้งแต่ปี 2010 ข้อ จำกัด ต่างๆได้รับการคลายเครียดทำให้เกิดการเลือกตั้งที่เสรีในปี 2558 รวมทั้งการก่อตั้งรัฐบาลที่นำโดยอองซานซูจีหัวหน้าฝ่ายค้านที่มีประสบการณ์ในปีต่อไป

ในปี 2560 กองทัพประเทศพม่าได้ทำงานล้มล้างการจู่โจมขององค์การก่อการร้ายโรฮิงญาต่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และก็ไล่ชาวอิสลามโรฮิงญากว่า 500,000 คนข้ามแดนไปยังบังกลาเทศซึ่งถัดมาองค์การสหประชาชาติเรียกว่า "แบบอย่างตำราเรียนการฆ่าล้างเชื้อสาย"

คนเชื้อชาติประเทศพม่าแอบหนีออกนอกประเทศในตอนที่เกิดความร้ายแรงต่อข้าราชการข้างหลังการปฏิวัติโดยกองทัพ ตามรายงานของ BBC Hindi Raghvendra Rao คนจำนวนไม่น้อยที่อาศัยอยู่ใกล้ชายแดนกำลังขอหนีภัยในประเทศอินเดีย

ในความเพียรพยายามครั้งลำดับที่สามของคุณสุดท้าย Makhai ก็มาถึงประเทศอินเดีย คุณใช้ถนนลูกรังผ่านป่า คนอื่นเข้ามาทางช่องน้ำฝนใต้ดินที่เชื่อมต่อหมู่บ้านทั้งคู่ด้านของชายแดน

ไม่ราวกับสองครั้งที่แล้วหน้านี้กองกำลังความยั่งยืนมั่นคงของประเทศอินเดียมิได้หยุดคุณในคราวนี้

เพื่อป้องกันตัวตนของคุณหญิงวัย 42 ปีได้เปลี่ยนแปลงชื่อของคุณเมื่อต้นเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณหนีออกมาจากบ้านใน Tamu ซึ่งเป็นหลักที่ชายแดนของภรรยานมากับพี่สาวและก็บุตรสาวของคุณ พวกเขาไปสู่เมืองมณีปุระทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย Mackhai บอกว่านี่เป็นแนวทางเดียวที่พวกเขาจะช่วยเหลือตัวเองได้

"ฉันได้โอกาสที่จะแอบหนีขณะนี้" คุณกล่าวถ้าหากฉันคอยสักประเดี๋ยวจังหวะอื่นบางทีอาจไม่มา "

เมียนมาร์หรือที่เรียกว่าเมียนมาร์อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของความร้ายแรง ในกุมภาพันธ์ของปีนี้กองทัพของประเทศได้ลบล้างรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตยและก็หัวหน้าอองซานซูจีที่ถูกกักขัง ในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ถัดมาได้หยุดการต่อต้านต้านรัฐประหาร

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าราวของผู้ที่ถูกฆาตกรรมบนถนนหนทางรวมทั้งแม้กระทั้งที่บ้านรวมทั้งเด็กอายุ 6 ขวบที่ถูกป้ายความผิดว่าถูกยิงเสียชีวิตจากการปองร้ายของครอบครัวเมื่อคุณวิ่งไปพบบิดาของคุณ

พลจัตวาพลจัตวาพิธีกรทหารรายงานในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ว่าทหารจะไม่ยิงรวมทั้งฆ่าเด็กในบ้านของพวกเขาแม้เกิดขึ้นพวกเขาจะซักถามเรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้ว

อย่างไรก็ดีรายงานเกี่ยวกับการฆ่าโหดเ***้ยมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วโดยกองกำลังความยั่งยืนแพร่หลายรวมทั้งทำให้เกิดการคัดค้านอย่างหนักจากชุมชนระหว่างชาติ

“ ตั้งแต่ความร้ายแรงเริ่มขึ้นพวกเรากลัวการใช้ชีวิตที่บ้าน” Makhai พูดว่าพวกเราหลบซ่อนอยู่ในป่ามาหลายคืนแล้ว "

"ฉันถูกบอกให้ยิงผู้คัดค้าน - ฉันไม่ยอมรับ"

รัฐประหารเมียนมาร์: กำเนิดอะไรขึ้น? เพราะอะไร?

"อุกกาบาต" วันที่อันตรายที่สุดของเมียนมาร์

เมื่อเร็วๆนี้รัฐบาลมณีปุระแจ้งข้าราชการในพื้นที่ชายแดนให้ "ไม่ยอมรับ" ผู้หนีภัยชาวเมียนมาร์อย่างสุภาพมีมารยาทแล้วก็ถอนคำสั่งดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นออกไปเพื่อโต้กลับการต้านทานอย่างหนักของพสกนิกร ในลำดับที่สองรัฐบาลเมียนมาร์บอกว่ากำลังใช้ "มาตรการด้านมนุษยธรรมทั้งปวง" ซึ่งรวมทั้งการดูแลและรักษาผู้หนีภัยที่ได้รับบาดเจ็บจากเมียนมาร์

แม้กระนั้นการอพยพโยกย้ายเข้าโดยมิได้รับอนุญาตคือปัญหาด้านการเมือง

ระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศ สพป.ตาก เขต 1
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1
ผู้ดูแลเว็บไซด์ :: นายสันทัศน์ ตันยา email :: takesa01@gmail.com