[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
นับวันถอยหลังการจัดเก็บข้อมูลนักเรียนโปรแกรม DMC

เริ่มนับถอยหลัง : 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:30 นาฬิกา<-- เข้าสู่ระบบ โปรแกรม Data Management Center (DMC) -->

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 63 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 21/มิ.ย./2556
ผู้ใช้งานขณะนี้  IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
1 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1 คน
สถิติเดือนนี้
24 คน
สถิติปีนี้
90 คน
สถิติทั้งหมด
512886 คน
IP ของท่านคือ 192.168.30.1
(Show/hide IP)
เข้าร่วม Line DMC
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อนใน ระบบLine
DMC ข้อมูลนักเรียนรายบุุคคล

  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับระบบจัดเก็บข้อมูล >>
การ์ตูนอนิเมะดัง  VIEW : 38    
โดย อมร

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 192.168.30.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 07:37:50   

อนิเมะ โอโนดะเป็นเด็กประเภทที่ปั่นจักรยานไปอากิฮาบาระครั้งละ 4 ชั่วโมงแทนที่จะนั่งรถไฟเพราะมันฟรี ค่าโดยสารรถไฟที่คุ้มค่าน้อยกว่าการทำงานหนึ่งชั่วโมงที่ประหยัดได้ด้วยการปั่นจักรยานแปดชั่วโมง? ฉันรักความไร้เดียงสาโง่เขลาของเด็กคนนี้ เมื่อเห็นโอโนดะรับมือกับความโน้มเอียงในการไปโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย อิมา อิซึมิสมาชิกชมรมปั่นจักรยานจึงท้าให้เขาแข่งและในไม่ช้าก็ชักชวนให้เขาเข้าร่วมชมรมฉันจะดูYowamushi Pedal เพียงไม่กี่ตอน ก่อนที่จะเลิกดู แต่ฉันกลับจบซีซันนี้

 

 ตัวเอกเป็นที่ชื่นชอบมากและคำอธิบายทางเทคนิคก็ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมกับการปั่นจักรยานในฐานะกีฬาได้อย่างดี โอโนดะพบเพื่อนที่เข้ากับคนง่ายในอากิบะ นารูโกะผู้สอนเขาถึงวิธีเปลี่ยนเกียร์อย่างมืออาชีพและร่างแบบขณะไล่ล่าพังค์ในรถที่ทิ้งขยะออกนอกหน้าต่าง แน่นอนว่ามันไม่สมจริงไปหน่อย แต่ก็สนุกดีYowamushi Pedalให้ความรู้สึกคล้ายกับHaikyuu (แม้ว่าจะไม่ดีเท่า) ดังนั้นถ้าคุณชอบแบบนั้น คุณจะสนุกไปกับมัน ความแตกต่างของ Yowamushiอยู่ที่ตัวเอก Onoda คุณนึกถึงบุคลิกแบบไหนเมื่อมีคนพูดว่า “อนิเมะกีฬาของเด็กผู้ชาย”? ส่วนใหญ่จะจินตนาการถึงผู้ชายเลือดร้อนที่กระฉับกระเฉงและมีความมุ่งมั่นไม่มีที่สิ้นสุดที่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและมักจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ 

 

Onoda ตรงกันข้าม (เขาเกือบจะเป็น Mob จากMob Psycho 100ระดับตรงกันข้าม) เขาเป็นคนขี้อาย เก็บตัว ไม่ชอบให้ใครมาสนใจ ไม่ค่อยพูดไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม และมีความมั่นใจในด้านลบ เขาไม่ใช่คนที่คุณจะเลือกให้เป็นตัวชูโรงในกีฬาโชเนนอย่างไรก็ตาม เขาทำงานเป็นหัวหน้าในYowamushiเพราะข้อหนึ่ง คำอธิบายเกี่ยวกับความสามารถด้านกีฬาของเขานั้นสมเหตุสมผล (พวกเขาไม่ได้ให้เขาขี่จักรยานเสือภูเขาเป็นครั้งแรกหลังจากที่ปรมาจารย์โบราณบางคน "เห็นบางสิ่งที่พิเศษ" ในตัวเขา) และสอง วิวัฒนาการของเขาจากจุดเริ่มต้นนี้เชื่อได้ นักแสดงสนับสนุนจัดการกับจุดอ่อนดังกล่าวของเขา

 

Naruko สอนให้เขารู้จักวิธีปั่นจักรยานอย่างเหมาะสมและไม่ใช่แค่ใช้ความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เท่านั้นที่สมบูรณ์แบบ เขาแสดงจุดยืนของเขาในฐานะตัวละครสนับสนุนและมันบ่งบอกว่าเขาเป็นใคร (เขาเป็นคนประเภทที่จะช่วยเหลือมือใหม่ที่ต้องการความช่วยเหลือ) วิธีที่ยอดเยี่ยมในการใส่โชเน็น "การแสดงความสามารถ" ในลักษณะที่เป็นธรรมชาติ ทีมจักรยานของ Onada  ดูหนังออนไลน์ เป็นตัวละครที่ดี คุณมีต้นแบบตามปกติบางอย่างที่นี่ แม้ว่าคนที่ผิดปกติคือMakishimaเพื่อนที่ดูน่าขนลุกที่มีผมยาวสีเขียวและความคิดที่แปลกประหลาดว่าอะไรสามารถส่งผ่านไปยังแฟชั่นได้ ในการแนะนำตัวครั้งแรก เขาค่อนข้างฉุนเฉียวเล็กน้อยกับความขวานผ่าซาก ทัศนคติและรูปลักษณ์ของเขาแย่ลง แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะได้เรียนรู้ว่าทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้ และวิธีที่เขาห่วงใยทีมแม้ว่าจะหยาบคายกับพวกเขาก็ตาม เขาให้ความสมดุลแก่ทีม "คนดี"น่าเสียดายที่ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับคู่อริ นักแข่งที่แข่งขันไม่น่าสนใจหรือน่าจดจำ 

 

ผู้ชายคนหนึ่งน่าจดจำ แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด ศัตรูมุ่งเน้นไปที่ (ฉันต้องค้นหาชื่อของเขา) Midousujiการออกแบบที่ผสมผสานระหว่าง Cheshire cat กับ Orochimaru เขามีรอยยิ้มที่กว้างเหมือนฟันบด ตาโปน ลิ้นของสัตว์เลื้อยคลาน และบุคลิกที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ไปสู่อาณาจักรที่ตลกขบขัน ด้วยบุคลิกที่เหนือชั้นและเล่นได้ถึงระดับพิลึก คุณไม่สามารถจริงจังกับเขาได้ แม้ว่าเขาจะบีบคอเพื่อนร่วมทีมก็ตาม เขาตลกมากจนฉันคิดว่าเขาเดินผิดทาง 

 

หนังhd เขาไม่พอดี เลย.ที่แย่ไปกว่านั้น เขาไม่หยุดเพียงแค่การหัวเราะขบขัน ขบฟัน ร้องลั่น และลิ้นที่อมยิ้ม ศัตรูที่น่ากลัว ฉันพบว่าตัวเองสนใจการแข่งขันเล็กๆ น้อยๆ ภายในทีมมากกว่าความขัดแย้งหลักกับผู้ชายคนนี้สำหรับการปั่นจักรยานนั้น แก่นแท้ของการแสดงนั้นแข็งแกร่ง คุณจะไม่รู้สึกหลงทางหากคุณไม่รู้ว่ามันทำงานอย่างไรในระดับมืออาชีพ ฉันกล้าพูดเลยว่า คุณอาจพบว่าความซับซ้อนของการทำงานเป็นทีมและการผลักดันความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรจนถึงขีดจำกัดนั้นน่าสนใจอย่างน่าประหลาดใจ มันไม่เกี่ยวกับการเหยียบให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้Yowamushi Pedalยังคงเป็นอนิเมะกีฬาสำหรับแฟน ๆ อนิเมะกีฬาในตอนท้ายของวัน เป็นสิ่งที่ดีแม้ว่าฉันไม่คิดว่ามันจะดึงดูดคนนอกเข้ามามากมาย ต้องการกีฬาที่มีจุดเด่นน้อยกว่าในอนิเมะหรือไม่? Yowamushi Pedalช่วยคุณได้

 

 

สนับสนุนบทความคุณภาพโดย
เว็บการ์ตูนคุณภาพ animedonki

 

ระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศ สพป.ตาก เขต 1
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1
ผู้ดูแลเว็บไซด์ :: นายสันทัศน์ ตันยา email :: takesa01@gmail.com